Hỗ trợ online


Nhận xét khách hàng

Trong các chủng loại sản phẩm sơn đá Hodastone của Công Ty sơn Hòa Bình, sơn đá Hodagranite đa sắc ( HGP) là sản phẩm độc đáo nhất.  Bởi yếu tố độc đáo là có thể phối hợp hài hòa với các loại đá Grannit

 

 Duy trì và liên tục cải tiến trong hoạt động Quản Lý Chất Lượng, Công Ty TNHH  SƠN GIẢ ĐÁ HÒA BÌNH  từng được đơn vị đánh giá bên ngoài  TUV Rheinland chứng nhận áp dụng phù hợp đối với hệ thống quản lý theo TC ISO. Cụ thể đã đạt chứng nhận TC ISO 9001 từ năm 2004 và cập nhật phiên bản  9001:2008 từ năm 2010 cho đến nay . 
      Với quyết tâm cao của tập thể CB/CNV toàn Công Ty , Hodastone đã luôn hoàn thành tốt các đợt đánh giá giám sát và tái xác nhận liên tục trong nhiều năm. Thành quả là HOABINH Paint đã được đơn vị đánh giá bên ngoài TUV tái xác nhận HT/QLCL áp dụng phù hợp theo TC ISO 9001.

 

 Với mục tiêu đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, nên từ những ngày đầu mới khởi nghiệp, Công Ty TNHH sơn giả đá Hòa Bình rất chú trọng tiếp thu ý kiến của khách hàng đối với các chủng loại sản phẩm và dịch vụ thi công sơn đá mang thương hiệu  của mình.  Để từ đó làm cơ sở dần hoàn thiện trong hoạt động sản xuất  - kinh doanh  & thi công sơn đá, bằng sự quyết tâm cải tiến không ngừng.  Đáp lại đã từng đón nhận không ít lời ngợi khen từ khách hàng, đối tác dành cho các sản phẩm do Công Ty sơn Hòa Bình sản xuất, cũng như hoạt động chăm sóc khách hàng trong dịch vụ thi công sơn đá .